ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN THĂNG BÌNH
DANH SÁCH ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN THĂNG BÌNH
KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

THÔNG TIN NGƯỜI ỨNG CỬ
Họ tên Trần Ngọc Tú
Nghề nghiệp, chức vụ: Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bình Phục
Nơi công tác: HĐND xã Bình Phục
Ngày sinh 02/02/1982           Nơi sinh: Xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Ngày vào đảng 23/09/2004
Nơi ở hiện nay Tổ 6, thôn Ngọc Sơn Tây, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Trình độ chuyên môn Đại học Hành chính
Trình độ lý luận chính trị Cao cấp
Thông tin chi tiết

CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
HUYỆN THĂNG BÌNH NHIỆM KỲ 2021-2026
 
- Họ và tên thường dùng:         TRẦN NGỌC TÚ
- Họ và tên khai sinh:               TRẦN NGỌC TÚ
Ngày, tháng, năm sinh:            02/02/1982         Giới tính: Nam
- Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
- Quê quán: Xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
- Nơi ở hiện nay: Tổ 6, thôn Ngọc Sơn Tây, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
- Số CMND: 205664470;        Ngày cấp: 30/3/2009; Cơ quan cấp: Công an tỉnh Quảng Nam.
- Dân tộc: Kinh.                       Tôn giáo: Không.
- Trình độ:  
Giáo dục phổ thông:             12/12 phổ thông;
+ Chuyên môn, nghiệp vụ:      Đại học Hành chính;
+ Lý luận chính trị:                  Cao cấp;
+ Ngoại ngữ:                            Anh, trình độ B;
Nghề nghiệp, chức vụ hiện nay:  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bình Phục.
- Ngày vào Đảng: 23/9/2004;   Ngày chính thức: 23/9/2005; Số thẻ đảng viên: 55.035135.
- Tình trạng sức khoẻ:                  Tốt.
Các hình thức khen thưởng:
Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụngKhông bị kỷ luật, không có án tích
Là đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Phục, nhiệm kỳ: 2011-2016, 2016-2021.
 
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác
3/2004-7/2004 Phụ trách Văn phòng Đảng uỷ xã Bình Phục.
8/2004-6/2010 Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Phục.
7/2010-7/2015 Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã Bình Phục.
8/2015-8/2019 Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bình Phục.
9/2019 đến nay Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Bình Phục.
 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
 HUYỆN THĂNG BÌNH NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Kính thưa:
  1. Tự giới thiệu về bản thân: Tôi tên: Trần Ngọc Tú. Sinh năm 1982. Chức vụ: Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Phục.
  2. Bày tỏ niềm vinh dự khi được cơ quan, đơn vị giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND huyện: bản thân rất vinh dự khi được cơ quan tín nhiệm giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND huyện Thăng Bình nhiệm kỳ 2021 – 2026, cũng như qua các lần hiệp thương giới thiệu của UBMTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình. Nên bản thân luôn xác định rõ hơn trách nhiệm của mình khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026.
  3. Kính thưa:
Với vị trí vai trò là một đại biểu HĐND cấp xã, người đứng đầu cấp ủy cùng cấp ủy lãnh đạo cả HTCT ở địa phương thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh – xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong phạm vi đơn vị hành chính cấp xã. Trong thời gian qua bản thân đã cùng tập thể cấp ủy – chính quyền – mặt trận, các đoàn thể cùng toàn thể cử tri và nhân dân địa phương thực hiện đạt được nhiều kết quả khả quan trên tất cả các lĩnh vực, đặt biệt đến năm 2020 xã Bình Phục đã thực hiện thành công mục tiêu quốc gia xây dựng xã Nông Thôn Mới. Tuy nhiên, lần này được sự tín nhiệm, tin tưởng của các cấp bản thân tôi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Huyện. Thì vai trò, trách nhiệm của bản thân cũng phải được nâng lên để xứng đáng là một ứng cử viên trước khi được cử tri tín nhiệm bầu làm người đại biểu nhân dân - đại diện cho toàn thể cử tri và nhân dân huyện nhà mà trước hết là ba đơn vị gồm: Tiểu Đoàn cảnh sát cơ động số 3, xã Bình Nguyên và xã Bình Phục tiếp thu và phản ánh những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri đến các cấp, các nghành có liên quan để được giải quyết một cách thỏa đáng về quyền lợi ích chính đáng của bà con cử tri và nhân dân, nhằm xây dựng chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn.
  1. Kính thưa:
Hội đồng nhân dân là cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương, đại biểu Hội đồng nhân dân là người đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân địa phương, đại diện cho quyền làm chủ của nhân dân và chịu trách nhiệm trước nhân dân địa phương và cơ quan nhà nước cấp trên. Chính vì vậy, được tham gia ứng cử lần này đối với bản thân là một vinh dự nhưng cũng là một thách thức nặng nề của người cán bộ, đảng viên nên bản thân tôi sẽ cố gắng cống hiến hết khả năng của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Nếu được bà con cử tri tin tưởng, tín nhiệm, lựa chọn bầu làm ĐBHĐND Huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tôi sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện vai trò, trách nhiệm của mình nhất là việc tiếp thu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo chức năng, quyền hạn của mình; đồng thời đề xuất, kiến nghị những vấn đề, những lĩnh vực bà con cử tri quan tâm đến các cấp các ngành liện quan.
  1. Kính thưa:
Để thực sự xứng đáng với tiêu chuẩn ứng cử viên đại biểu HĐND huyện củng như thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, trong thời gian đến bản thân tôi sẽ phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:
  • Luôn phát huy năng lực sở trường và kinh nghiệm công tác để làm thật tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian hơn để gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, lắng nghe và tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và nhân dân để đề xuất với cấp ủy đảng, chính quyền về những yêu cầu mà cử tri quan tâm.
  • Không ngừng rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống trong sạch, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất nội bộ, gắn bó mật thiết với nhân dân.
  • Tích cực nghiên cứu học tập đường lối chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật nhà nước và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội huyện nhà. Phấn đấu, nổ lực làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.
  1. Cuối cùng bản thân mong muốn sự giúp đỡ của các tổ chức và cử tri 3 đơn vị: Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3, xã Bình Nguyên, xã Bình Phục để bản thân có cơ hội được làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.
  2. Xin trân trọng cảm ơn. Kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể cử tri mạnh khỏe và thành đạt.
Người thực hiện: Trần Ngọc Tú: bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bình Phục.
         


 

Danh sách này có tổng cộng 34 người 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây