ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN THĂNG BÌNH
DANH SÁCH ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN THĂNG BÌNH
KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

THÔNG TIN NGƯỜI ỨNG CỬ
Họ tên Nguyễn Văn Phúc
Nghề nghiệp, chức vụ: Bí thư Đảng uỷ xã Bình Triều
Nơi công tác: Đảng uỷ xã Bình Triều
Ngày sinh 03/02/1976           Nơi sinh: Xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Ngày vào đảng 27/05/2003
Nơi ở hiện nay Tổ 16, thôn Phước Ấm, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Trình độ chuyên môn Đại học Nông học
Trình độ lý luận chính trị Trung cấp
Thông tin chi tiết

CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
HUYỆN THĂNG BÌNH NHIỆM KỲ 2021-2026
 
- Họ và tên thường dùng:         NGUYỄN VĂN PHÚC
- Họ và tên khai sinh:               NGUYỄN VĂN PHÚC
Ngày, tháng, năm sinh:            03/02/1976         Giới tính: Nam
- Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
- Quê quán: Xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Nơi ở hiện nay: Tổ 16, thôn Phước Ấm, xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
- Số CMND: 205082380;        Ngày cấp: 16/6/2011; Cơ quan cấp: Công an tỉnh Quảng Nam.
- Dân tộc: Kinh.                       Tôn giáo: Không.
- Trình độ:  
Giáo dục phổ thông:             12/12 phổ thông;
+ Chuyên môn, nghiệp vụ:      Đại học Nông học;
+ Lý luận chính trị:                  Trung cấp;
+ Ngoại ngữ:                            Anh, trình độ B.
Nghề nghiệp, chức vụ hiện nay:   Bí thư Đảng uỷ xã Bình Triều.
- Ngày vào Đảng: 27/05/2003;           Ngày chính thức: 27/05/2004; Số thẻ đảng viên: 55.022179.
- Tình trạng sức khoẻ:                        Tốt.
Các hình thức khen thưởng:
Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụngKhông bị kỷ luật, không có án tích;
Là đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Triều, nhiệm kỳ: 2004-2011, 2011-2016, 2016-2021.
 
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác
5/2004-5/2016 Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Triều.
6/2016-5/2020 Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Trưởng khối Dân vận, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã Bình Triều.
6/2020 đến nay Bí thư Đảng uỷ xã Bình Triều.
 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Ứng cử đại biểu HĐND huyện Thăng Bình, nhiệm kỳ 2021-2026
 
 Kính gửi: Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình.
Thực hiện theo Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân ngày 25/6/2015; Hướng dẫn số 61/HD-MTTW-BTT ngày 04/5/2021 về Tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử.
Bản thân tôi xây dựng chương trình hành động của người ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 như sau:
           Họ và tên: NGUYỄN VĂN PHÚC
           Sinh ngày: 03/02/1976
           Quê quán: xã Bình Triều – Thăng Bình – Quảng Nam
           Nơi ở hiện nay: Tổ 16 – Thôn Phước Ấm - Bình Triều – Thăng Bình – Quảng Nam
           Chức vụ hiện nay: Bí Thư Đảng ủy xã Bình Triều
           Đơn vị công tác: Đảng ủy xã Bình Triều
          Là Đại biểu HĐND xã Bình Triều nhiệm kỳ 2004 – 2011, NK 2011-2016, NK 2016- 2021, là ứng cử viên Đại biểu HĐND xã Bình Triều, HĐND Huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Hôm nay, được sự quan tâm giới thiệu của UBMTTQ huyện, sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác và nơi cư trú, tôi rất vinh dự được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 12, nhiệm kỳ 2021- 2026.
 Lời đầu tiên, xin cảm ơn Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để chúng tôi - những ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, được có dịp gặp gỡ với bà con cử tri xã Bình Triều; đặc biệt xin chân thành cảm ơn bà con cử tri xã Bình Triều đã quan tâm dành thời gian tham dự hội nghị. Xin kính chúc các đ/c đại biểu lãnh đạo, quý vị đại biểu và toàn thể bà con cử tri luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! Chúc Hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp!
 Kính thưa quý vị đại biểu!
 Kính thưa các bác, các cô chú và toàn thể bà con cử tri.
          Với mục đích của hội nghị chiều hôm nay, là để các ứng cử viên, được tiếp xúc, gặp gỡ bà con cử tri nơi phân bổ ứng cử, để các ứng cử viên được trình bày CTHĐ và được nghe ý kiến của bà con về những bức xúc, nổi cộm, những vấn đề mà cử tri chúng ta quan tâm. 
Qua báo cáo tổng kết HĐND xã Bình Triều khóa 12, nhiệm kỳ 2016-2021. Trong điều kiện cũng gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, điều kiện phát triển kinh tế, hạ tầng còn ở mức thấp. Nhưng với sự tập trung lãnh đạo của BTV Huyện ủy, Đảng ủy, sự quản lý điều hành của Chính Quyền, sự phối hợp của MT, các ban ngành, đoàn thể xã, thôn, sự đồng lòng hưởng ứng của bà con nhân dân. Đã tổ chức thực hiện đạt được nhiều kết quả:
- Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm ước đạt trên 17 %, trong đó: Tốc độ tăng trưởng ngành nông nghiệp tăng 10,2%; CN- XD tăng 16%; TM-DV tăng 24,8%.
- Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 ước đạt 41 triệu đồng/người/năm.
- Lĩnh vực Văn hóa – xã hội Đạt được nhiều tiến bộ và khởi sắc, dời sống văn hóa tinh thần, dân trí của nhân dân được nâng lên, các chính sách an sinh xã hội, chất lượng giáo dục được thực hiện đảm bảo, cơ sở vật chất trường lớp được đầu tư xây dựng đảm bảo nhu cầu dạy học.
- Lĩnh vực Quốc phòng - An ninh, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo.
- Đã thực hiện hoàn thành chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM ( đạt 19/19 tiêu chí) được UBND Tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM vào năm 2018, và xây dựng khu dân cư Thôn Vân Tây đạt chuẩn KDC NTM kiểu mẫu.
- Cơ sở vật chất, hạ tầng kinh tế được đầu tư xây dựng đảm bảo nhu cầu đời sống của bà con nhân dân. (tổng đầu tư XDCB trong nhiệm kỳ qua hơn 112 tỷ đồng, tăng hơn 3,5 lần so với nhiệm kỳ trước. Số lượng công trình đã phê diệt đầu tư 81 công trình)
Đó là những kết quả nỗi bậc trong nhiệm kỳ qua, trong đó có sự nổ lực của cả hệ thống chính trị, sự đóng góp rất lớn của bà con ND chúng ta trong việc phát triển kinh tế, xây dựng quê hương Bình Triều.
Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua thì trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, vẫn còn những khó khăn, hạn chế đó là: Tình hình thiên tai, dịch bệnh thường xuyên xảy ra nhất là dịch bệnh COVID19, dịch tả lợn châu phi thường xuyên xảy ra trong những năm gần đây, giá cả, đầu ra của sản phẩm không ổn định. Từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển kinh tế của địa phương, cũng như đời sống kinh tế của bà con nhân dân chúng ta. Tốc độ tăng trưởng kinh tế tuy có phát triển nhưng chưa thật sự bền vững, chăn nuôi quy mô nhỏ lẻ, công tác KSGM chưa chặt chẻ, công tác tiêm phòng Vacxin đạt tỷ lệ thấp. Trên lĩnh vực văn hoá, xã hội, lĩnh vực quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản môi trường vẫn còn một số mặt hạn chế nhất định chưa được xử lý dứt điểm. Tình hình trật tự an toàn xã hội còn tiềm ẩn những vấn đề phức tạp, nhất là tình hình cờ bạc, cộm cắp, nạn lừa đảo, sử dụng ma tý vẫn còn diễn ra 1 số nơi. Lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây dựng, nhưng cũng chưa đáp ứng nhu cầu đổi mới hiện nay.   Đó là 1 số khó khăn, tồn tại hạn chế mà ,cử tri quan tâm, nhiệm kỳ đến cần có những giải, để khắc phục và đề xuất những cơ chế, chính sách phù hợp để hổ trợ đối với người dân gặp khó khăn (nhất là trong lĩnh vực chăn nuôi)
-  Kính thưa quý vị đại biểu!
- Thưa bà con cử tri.
Từ thực tế tình hình địa phương và trước những khó khăn chung của các xã trên địa bàn huyện nói chung, xã Bình Triều nói riêng. Với trách nhiệm đang đảm nhận và là một cán bộ trẻ, tôi luôn mong muốn được đóng góp sức mình trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tham gia ứng cử để được trở thành đại biểu HĐND huyện, điều này sẽ giúp tôi có cơ hội được gần gũi bà con, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con và đề xuất phản ánh những ý kiến đến với HĐND huyện nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân.
 Chính vì vậy, hôm nay tại diễn đàn Hội nghị tiếp xúc với bà con cử tri, tôi xin được trình bày một số vấn đề mà bản thân quan tâm và sẽ thực hiện nếu được bà con tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
 Thứ nhất, Nếu được trúng cử Đại biểu HĐND Huyện thì với vai trò là Đại biểu HĐND Huyện vừa là Bí thư Đảng ủy xã, và trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được phân giao. Bản thân luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm cùng với tập thể BCH, BTV đề xuất các giải pháp để lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa 16, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra trên các lĩnh vực: Phát triển kinh tế - Văn hóa -xã hội, Quốc phòng - An ninh, Xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Đặc biệt trong đó tập trung xây dựng và giữ vững 19 tiêu chí xây dựng NTM để công nhận lại sau 5 năm (vào năm 2023) và phấn đấu xây dựng xã Bình Triều đạt chuẩn xã NTM nang cao vào năm 2025 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Trong đó là phải xây dựng hoàn thành 3 KDC NTM kiểu mẩu tại thôn Hưng Mỹ, Phước Ấm, Phước Châu. Đây là mục tiêu định hướng lớn trong nhiệm kỳ đến mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã đã đề ra. Bên cạnh đó là phải tập trung thực hiện tốt trong công tác phòng chống dịch, Huy động cả hệ thống chính trị  và toàn dân chung tay trong công tác phòng chống dịch nhất là dịch Covid19, để giữ vững được tốc độ tăng trưởng kinh tế, đảm về nhu cầu và đời sống kinh tế của nhân dân.
        Thứ hai, Tôi sẽ thực hiện tốt vai trò trách nhiệm là cầu nối giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước, tích cực đưa tiếng nói, ý kiến, những vấn đề bức xúc và nguyện vọng chính đáng của cử tri đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết kịp thời; và có trách nhiệm trong việc giám sát, chất vấn đối với những kiến nghị, những bức xúc hợp pháp, chính đáng của bà con nhưng chưa được các cấp trả lời thỏa đáng.
   Thứ ba, Tôi sẽ phát huy vai trò của đại biểu HĐND trong việc thể hiện chính kiến, tham gia thảo luận, chất vấn, đóng góp ý kiến vào các quyết định của HĐND Huyện, để đảm bảo trong việc ban hành các cơ chế, chính sách vừa đúng quy định của Nhà nước, vừa phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh của Huyện, của Xã.
   Thứ tư. Thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri nơi công tác, nơi cư trú và đơn vị bầu cử; dành thời gian tham dự đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri theo quy định; luôn gần gũi, biết lắng nghe, tiếp thu tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri và nhân dân; đồng thời tích cực tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến với cử tri và nhân dân.
        Thứ năm. Nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi vào đại biểu HĐND huyện, bản thân sẽ  nỗ lực phấn đấu, bằng hết khả năng, trách nhiệm và tâm huyết của mình, để làm tròn trách nhiệm của người đại biểu HĐND. Không ngừng học tập, nâng cao trình độ, lý luận chính trị, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống.
        Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu, tôi luôn mong muống nhận được nhận sự quan tâm đóng góp ý kiến của toàn thể bà con cử tri để bản thân hoàn thiện và thực hiện các nhiệm vụ được tốt hơn.  
         Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa bà con cử tri và nhân dân.
         Với tình cảm chân thành nhất, mong rằng bà con cử tri sẽ luôn ủng hộ các ứng cử viên chúng tôi. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn bà con cử tri đã dành thời gian quý báu đến dự và lắng nghe.
Xin chân thành cảm ơn Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và xã Bình Triều đã tổ chức cuộc gặp gỡ tiếp xúc này để chúng tôi có thể trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri.
Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng toàn thể bà con cử tri và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.      
      Xin trân trọng cảm ơn!

Danh sách này có tổng cộng 34 người 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây