ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN THĂNG BÌNH
DANH SÁCH ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN THĂNG BÌNH
KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

THÔNG TIN NGƯỜI ỨNG CỬ
Họ tên Võ Thị Đoan Trang
Nghề nghiệp, chức vụ: Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình
Nơi công tác: Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình
Ngày sinh 28/02/1981           Nơi sinh: Xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Ngày vào đảng 23/08/2004
Nơi ở hiện nay Tổ 2, thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Trình độ chuyên môn Đại học Sư phạm Tiểu học
Trình độ lý luận chính trị Cao cấp
Thông tin chi tiết
 
 
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
HUYỆN THĂNG BÌNH NHIỆM KỲ 2021-2026
 
- Họ và tên thường dùng:         VÕ THỊ ĐOAN TRANG
- Họ và tên khai sinh:               VÕ THỊ ĐOAN TRANG
Ngày, tháng, năm sinh:            28/02/1981         Giới tính: Nữ
- Quốc tịch: Chỉ có 01 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
- Quê quán: Xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
- Nơi ở hiện nay: Tổ 2, thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
- Số CMND: 206445445;        Ngày cấp: 23/7/2019; Cơ quan cấp: Công an tỉnh Quảng Nam.
- Dân tộc: Kinh.                       Tôn giáo: Không.
- Trình độ:  
Giáo dục phổ thông:             12/12 phổ thông;
+ Chuyên môn, nghiệp vụ:      Đại học Sư phạm Tiểu học;
+ Học vị:                                   Thạc sĩ Chính sách công;       
+ Lý luận chính trị:                  Cao cấp;
+ Ngoại ngữ:                            Anh, Khung B1 Châu Âu.
Nghề nghiệp, chức vụ hiện nay: Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình.
- Ngày vào Đảng: 23/8/2004;   Ngày chính thức: 23/8/2005; Số thẻ đảng viên: 55.035139.
- Tình trạng sức khoẻ:                         Tốt.
Các hình thức khen thưởng:    Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.
Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụngKhông bị kỷ luật, không có án tích.
Là đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Thăng Bình, nhiệm kỳ 2011-2016, 2016-2021.
 
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
 
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác
9/2003-10/2005 Giáo viên hợp đồng – Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình.
11/2005-02/2006 Hợp đồng làm việc tại Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình.
3/2006-25/7/2006 Chuyên viên Văn phòng Huyện uỷ Thăng Bình.
26/7/2006-15/11/2009 Uỷ viên Ban Thường vụ, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thăng Bình.
16/11/2009-8/2010 Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình.
9/2010-19/8/2015 Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Thăng Bình.
20/8/2015-14/9/2017 Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Thăng Bình.
15/9/2017-17/6/2020 Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã Bình Quý.
18/6/2020-8/2020 Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ
1/9/2020-30/9/2020 Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Thăng Bình.
10/2020 đến nay Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình.
 
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG
Ứng cử đại biểu HĐND huyện Thăng Bình, nhiệm kỳ 2021-2026
---------

Kính thưa chủ trì HN!
Kính thưa các đ/c và toàn thể bà con cử tri!
Tôi tên: Võ Thị Đoan Trang
Quê quán: xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Chức vụ công tác: UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thăng Bình.
Được sự quan tâm hiệp thương giới thiệu của UBMTTQ huyện, sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác và nơi cư trú, tôi vinh dự được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.
Lời đầu tiên, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn đến UBMT TQ VN huyện, lãnh đạo các địa phương thuộc đơn vị bầu cử số 4 đã tổ chức diễn đàn hội nghị để các ứng cử viên được gặp gỡ và trình bày CTHĐ ứng cử trước bà con cử tri; đặc biệt xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm tham dự của bà con cử tri, rất mong nhận được sự chia sẻ của bà con, vì do tình hình dịch đang diễn biến rất phức tạp, nên chúng tôi chỉ được phép gặp gỡ với bà con thông qua hình thức hội nghị trực tuyến.
Bản thân tôi luôn nhận thức rằng: đại biểu HĐND là người phải hội đủ các tiêu chuẩn theo Luật định, trước hết phải tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, có các tố chất cần thiết để thực hiện tốt trách nhiệm người đại biểu dân cử; Đặc biệt, là phải có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực thực thi nhiệm vụ; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; Phải thường xuyên liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, làm tốt vai trò người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.Chính từ nhận thức đó, bản thân tôi xác định: việc được tham gia ứng cử đại biểu nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 là vinh dự rất to lớn đối với bản thân; đồng thời nếu được sự tín nhiệm của bà con để bản thân được trúng cử thì đây là trách nhiệm không nhỏ trước Đảng bộ và nhân dân toàn huyện, đặc biệt là đối với bà con cử tri nơi mình tham gia ứng cử.
Kính thưa các đ/c và bà con cử tri!
Trưởng thành trong một gia đình cách mạng, với thời gian hơn 15 năm công tác, bản thân đã được rèn luyện, trưởng thành qua nhiều vị trí chuyên môn của huyện và tiếp tục được đào tạo, rèn luyện ở vị trí chủ chốt của xã; đã kinh qua 2 nhiệm kỳ đại biểu HĐND cấp huyện, vì vậy mà tôi hiểu được những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của các địa phương.
Tham gia ứng cử lần này, tôi thật sự rất vui khi phân công ứng cử tại 3 xã (Bình Dương,  Bình Minh, Bình Đào), bởi với Tôi, đây là những địa phương có một sự gắn bó rất đặc biệt. Bên cạnh đó, đây là 3 xã đang có những bước phát triển khá vượt bậc so với các xã cánh Đông của huyện, thậm chí so với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Mỗi xã với một nét riêng khác nhau:xã Bình Đào là địa phương vừa xây dựng thành công xã NTM, đời sống người dân tuy có khởi sắc nhưng vẫn còn không ít khó khăn, cơ sở hạ tầng nông thôn vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân, một số tiêu chí NTM cần được quan tâm củng cố thêm để thật sự là một xã NTM phát triển bền vững. Riêng xã Bình Minh và Bình Dương là những địa phương đang có những bước phát triển mạnh trong thời gian gần đâ, một xã đang tập trung xây dựng đô thị, xã còn lại đang nằm trong lộ trình xây dựng xã  NTM trong năm 2021. Cả 3 địa phương đều nằm trong định hướng phát triển vùng Đông của tỉnh Quảng Nam và huyện Thăng Bình, chính vì vậy mà rất nhiều vấn đề cần đặt ra đối với sự phát triển trong nhiệm kỳ mới như: vấn đề quy hoạch và quản lý quy hoạch; vấn đề đất đai, GPMB, TĐC, vấn đề du lịch, dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao, thuỷ sản và công nghiệp sạch... Thực tế trên cho thấy, với áp lực của định hướng phát triển thì chắc chắn rằng các vấn đề xã hội sẽ phát sinh, điều này cần có sự vào cuộc đồng bộ của cả HTCT, trong đó có trách nhiệm của ĐB HĐND, những người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.
Kính thưa các đồng chí!
Thưa bà con cử tri!
Với trách nhiệm đang đảm nhận, với sức bật của tuổi trẻ và là một cán bộ nữ, tôi mong muốn được đóng góp sức mình trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tham gia ứng cử để được trở thành đại biểu HĐND huyện, điều này sẽ giúp tôi có cơ hội được gần gũi bà con, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con và đưa tiếng nói của bà con đến với HĐND huyện, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân. Qua đó, tôi sẽ có điều kiện được tham gia ý kiến đối với những quyết định về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn.
Tại hội nghị hôm nay, trước bà con cử tri, tôi xin được trình bày một số vấn đề mà bản thân quan tâm và sẽ thực hiện nếu được bà con tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện:
Trước tiên, tôi sẽ thực hiện tốt trách nhiệm đại biểu HĐND theo Luật định: sẽ là cầu nối thông tin giữa HĐND huyện và bà con cử; Thực hiện nghiêm túc việc tham gia tiếp xúc cử tri, thông tin kịp thời kết quả các kỳ họp; Lắng nghe và tổng hợp một cách có chất lượng các ý kiến của bà con để phản ánh với HĐND huyện; Có trách nhiệm giám sát, chất vấn đối với những kiến nghị, những bức xúc hợp pháp, chính đáng của bà con nhưng chưa được HĐND, UBND trả lời thỏa đáng.
Thứ hai, tôi sẽ phát huy vai trò của đại biểu trong việc thể hiện chính kiến, tham gia thảo luận, chất vấn và biểu quyết các vấn đề quan trọng, đặc biệt là đối với các lĩnh vực mà bản thân rất quan tâm như: việc thực hiện chính sách đối với người có công, chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt 1à người già, phụ nữ neo đơn, trẻ em khuyết tật, mồ côi, những người không còn sức lao động…
Thứ ba, với vị trí đang đảm nhiệm là UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo HU, tôi sẽ cùng với Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các giải pháp để đạt được các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội mà NQ ĐH Đảng bộ huyện đã đề ra. Riêng bản thân sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nhằm nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt nhất chức trách được giao. Sẽ đề ra nhiều giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt công tác nắm bắt và định hướng tình hình tư tưởng, tâm trạng xã hội của cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là các vấn đề nhạy cảm, phức tạp để tham mưu cấp uỷ chỉ đạo giải quyết kịp thời. Thực hiện thật tốt Quyết định 238-QĐ/TW của BBT TW Đảng trong việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với cơ quan nhà nước cùng cấp trong triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm nhân dân quan tâm.
Kính các đ/c, thưa bà con cử tri!
Mọi việc thành công hay thất bại đều tùy thuộc chủ yếu vào lòng dân và sức dân; Nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi vào đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, bằng hết khả năng và tâm huyết của mình để thực hiện tốt nhất trách nhiệm của một đại biểu dân cử.
Một lần nữa xin trân trọng cám ơn bà con cử tri đã giành thời gian quý báu đến dự và lắng nghe. Cảm ơn Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các địa phương đã tổ chức cuộc gặp gỡ tiếp xúc này để chúng tôi có thể trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri. Xin kính chúc các đồng chí và toàn thể bà con cử tri lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!
 

Danh sách này có tổng cộng 34 người 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây